ลบบัญชี
คุณลบบัญชี Baby Flow และข้อมูลที่เชื่อมโยงทั้งหมดได้จากในแอป หากเปิดแอปไม่ได้ ก็ขอลบทางอีเมลได้
ลบจากในแอป
การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิก Pro ที่ใช้งานอยู่ กรุณายกเลิกก่อนที่ ตั้งค่า › บัญชี Apple › การสมัครใช้บริการ (iOS) หรือ Play Store › การสมัครใช้บริการ (Android) มิฉะนั้นสโตร์จะเรียกเก็บเงินคุณต่อไป
- เปิดแอป Baby Flow
- ไปที่ ตั้งค่า › บัญชี › ลบบัญชี
- ยืนยันการลบตามคำแนะนำบนหน้าจอ
การลบจะนำโปรไฟล์ ข้อมูลของเด็ก บันทึกกิจกรรม รูปที่อัปโหลด และการเชื่อมโยงการสมัครสมาชิกออกอย่างถาวรและกู้คืนไม่ได้ เด็กที่แชร์กับผู้ดูแลคนอื่นจะยังมีบันทึกอยู่ตราบที่ยังมีผู้ดูแลเหลือ และจะถูกลบเมื่อผู้ดูแลคนสุดท้ายออกจากระบบ